Suất ăn công nghiệp Vina Osaka

Suất ăn công nghiệp Vina Osaka

Nghêu xào sả ớt

Món nghêu xào sả ớt, nghêu hấp, canh nghêu, nghêu xào chua cay, nghêu rang me quá quen thuộc với chúng ta. Nhưng với món nghêu xào sa tế thì không phải ai cũng biết đến. Món ăn cay cay, lạ miệng lại giàu dinh dưỡng. Với món nghêu xào sa tế nguyên liệu và cách chế biến rất đơn giản và gần gũi. Món ăn dân dã mà ngon miệng cho cả gia đình đặc biệt vào những ngày rảnh rỗi.

Món nghêu xào sả ớt, nghêu hấp, canh nghêu, nghêu xào chua cay, nghêu rang me quá quen thuộc với chúng ta. Nhưng với món nghêu xào sa tế thì không phải ai cũng biết đến. Món ăn cay cay, lạ miệng lại giàu dinh dưỡng. Với mónnghêu xào sa tế  nguyên liệu và cách chế biến rất đơn giản và gần gũi. Món ăn dân dã mà ngon miệng cho cả gia đình đặc biệt vào những ngày rảnh rỗi.

Ngheu xao sa te mon la ngon com 1 700x466 Nghêu xào sa tế   món lạ ngon cơm

 Nghêu xào sả ớt

Nguyên liệu bạn cần:

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết dưới đây có thể chế biến được món lạ ngon cơm này nhé!

– 500gr nghêu

– 1 cây sả, tỏi

– 1trái ớt sừng

– 1 hủ sa tế

– Nước mắm

– Hạt nêm, đường

Món ăn nhiều dinh dưỡng lại ngon miệng chỉ với 20 phút chế biến tại sao không thử nhỉ!

Cách làm như sau:

Món lạ ngon cơm với nghêu xào sa tế khiến cho bữa ăn của gia đình bạn một bữa cơm ngon đầy thú vị.

Bước 1: Nghêu ngâm qua nước gạo hoặc nước muối loãng cho thêm vài quả ớt để sạch bùn cát. Rửa lại với nước sạch, để ráo. Sả bỏ cọng già, rửa sạch rồi đập dập, cắt khúc, sau đó tước sợi. Ớt cũng rửa sạch, xắt sợi nhỏ.

Bước 2: Bắc chảo lên bếp, cho ít dầu ăn vào phi tỏi thơm sau đó cho sả vào tiếp. Đến khi sả và tỏi thơ lừng trút nghêu vào xào khi nghêu vừa há miệng bạn cho ngay sa tế vào đảo đều. Cho hạt nêm, nước mắm, đường vào. Khi nghêu chín hoàn toàn múc ra bát tô, rắc ớt sợi lên, dùng nóng.

Món lạ ngon cơm từ nghêu, xào sa tế cay cay, lấn vị tanh của nghêu lại thơm mùi tỏi, sả thật hấp dẫn. Ăn nóng với cơm hay có thể làm món nhậu với rượu trắng rất tuyệt.

Thường những quán cóc bên đường thực đơn món nhậu không thể thiếu món nghêu, nhưng nghêu xào sa tế không phải ai cũng biết đến đấu nhé!

Suất ăn công nghiệp Vina Osaka

Suất ăn công nghiệp Vina Osaka

Suất ăn công nghiệp Vina Osaka
Suất ăn công nghiệp Vina Osaka
0915 375 788
product_detail