Suất ăn công nghiệp Vina Osaka

Suất ăn công nghiệp Vina Osaka

Cua bẩy xào gừng

Với món cua bấy xào gừng bạn không cần phải cùng mọi người vào nhà hàng hay những quán ăn để thưởng thức, món ăn này sẽ được nhà hàng hải sản ngon Ngự Thiện bật mí cho các bạn các nguyên liệu, bước làm đê làm món ăn này một cách dễ dàng nhất. Một món ăn ngon ngay tại nhà nhưng tuyệt vời không khác gì món cua bấy xào gừng trong những nhà hàng ngon ở hà nội hay những quán ăn ngon rẻ ở hà nội.

Với món cua bấy xào gừng bạn không cần phải cùng mọi người vào nhà hàng hay những quán ăn để thưởng thức, món ăn này sẽ được nhà hàng hải sản ngon Ngự Thiện bật mí cho các bạn các nguyên liệu, bước làm đê làm món ăn này một cách dễ dàng nhất. Một món ăn ngon ngay tại nhà nhưng tuyệt vời không khác gì món cua bấy xào gừng trong những nhà hàng ngon ở hà nội hay những quán ăn ngon rẻ ở hà nội.

 

Nguyên liệu:

– Cua bấy: 2 con, 0,3 – 0,5 kg/con
– Trứng gà: 1 quả
– Hành tây: 1 củ
– Hành khô: 2 muỗng băm nhỏ
– Hành hoa cắt khúc, gừng tươi tỉa hoa, thái mỏng.
– Bột mỳ, tiêu bột, muối, ớt tươi…
– Nước sốt: Hòa một chút nước với một muỗng đường, 1 muỗng bột gà, 2 muỗng dầu hào bạn quấy đều.

Cách làm:

Các đầu bếp trong các nhà hàng hải sản ngon ở hà nội cũng như trong các quán ăn ngon ở hà nội chế biến món cua bấy xào gừng, hành ngon tuyệt như sau:

– Đầu tiên cua bấy bạn mua về làm sạch, bóc bỏ phổi của cua, sau đó bạn tách mai để ráo. Bây giờ bạn ướp hành khô băm + tiêu bột + muối + một chút đường. Tiếp đến bạn cho luôn trứng gà đã đánh tan cho vào cua để ướp cùng với các gia vị đó khoảng 15 phút cho ngấm.

– Sau khoảng ướp khoảng được 15 phút, bạn lấy bột mỳ cho vào một chiếc bát to, sau đó bạn cho cua vào tẩm bột mỳ khô. Bạn làm lần lượt từng con cua một cho đến hết nhé. Sau khi bạn tẩm cua với bột mỳ, bạn lấy chảo cho dầu rồi bạn cho từng con cua một vào chiên vàng. Cua to bạn nên cắt đôi ra nhé, còn cua nhỏ thì bạn để nguyên con.

– Tiếp đến, bạn lấy một chiếc chảo khác cho dầu đun nóng, bạn cho hành khô vào phi thơm, cho hành tây vào đảo nhanh, tiếp tục bạn cho ớt thái lát và cho cua bấy bạn đã chiên vàng vào, đảo nhanh tay sau đó bạn lấy nước sốt đã làm sẵn cho vào, hành hoa bạn cắt khúc cho vào đảo đều.

– Cuối cùng, bạn hãy cắt tỉa hoa và cùng với rau để trình bày món ăn sao cho cuốn hút mọi người sao cho chuyên nghiệp như các đầu bếp trong các nhà hàng hải sản ngon ở hà nội hay cũng như các quán ăn ngon ở hà nội trình bày món ăn cho các thực khách nhé.

Đảm bảo mọi người trong gia đình sẽ rất ngạc nhiên với món ăn cua bấy xào gừng, hành ngon tuyệt vời và hoàn hảo mà bạn đã chế biến, một món ăn đơn giản và dễ dàng chế biến phải không bạn.

Một món ăn hải sản tuyệt vời cho bạn cùng gia đình, bạn bè thưởng thức trong dịp tết mà nhà hàng hải sản ngon ở hà nội bật mí ở trên. Món ăn ngon này bạn chế biến sẽ làm cho mọi người bất ngờ bởi món ăn ngon và cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, một món ăn ngon mà nhiều nhà hàng ngon ở hà nội cũng như các quán ăn ngon ở hà nội rất được nhiều thực khách thích đó bạn.

Suất ăn công nghiệp Vina Osaka

Suất ăn công nghiệp Vina Osaka

Suất ăn công nghiệp Vina Osaka
Suất ăn công nghiệp Vina Osaka
0915 375 788
product_detail